Công Ty TNHH Sản Xuất Tâm Thiên Phú

0972767606 - 0901434919

Cao su chịu lực

  • Mã sản phẩm: CAO SU CHỊU LỰC
  • Xuất xứ: CTY TÂM THIÊN PHÚ
  • Lượt xem: 2438
  • Giá: liên hệ

    Cao su chịu lực là những tấm cao su, cuộn cao su được sản xuất trên tiêu chuẩn và máy móc hiện đại, đáp ứng được những đặt tính tốt của cao su. Sản phẩm Cao su chịu lực của chúng tôi được sử dụng nhiều trong các nhà kho, xưởng có nhiều xăng dầu hóa chất, đảm bảo tốt các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng đặt ra.

CAO SU CHỊU LỰC LÀ LOẠI CAO SU MÀ TÂM THIÊN PHÚ SẢN XUẤT NHỮNG CHẤT LIỆU TỪ CAO SU THIÊN NHIÊN, QUA QUY TRÌNH SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI TÂM THIÊN PHÚ ĐÃ TẠO RA SẢN PHẨM ĐẠT YÊU CẦU KỸ THUẬT CAO. ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG SỐ KỸ THUẬT HOẶC CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ. CAO SU CHỊU LỰC LÀ LOẠI CAO SU DÙNG ĐỂ LÓT SÀN NHÀ XƯỞNG, CHỐNG CHỊU ĐƯỢC LỰC KHÔNG GÂY RA HƯ HẠI ĐẾN NỀN NHÀ XƯỞNG, CHÚNG TA CÓ THỂ ĐỂ MÁY MÓC THIẾT BỊ LÊN NỀN NHÀ MÀ KHÔNG PHẢI LO HƯ NỀN NHÀ XƯỞNG NỮA. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuât đệm chống va nhà xưởng, đệm chống va nhà kho, đẹm chống va chữ i. Cao su bảo vệ cột là loại cao su được tâm thiên phú sản xuất chuyên dùng để bảo vệ cột, tầng hầm nhà giữ xe, khu chung cư.

Cao su chịu lực được sử dụng rất phổ biến hiện hay, cho tất cả các công trình xây dựng, các nhà kho, nhà xương công trình công cộng bến bãi đậu xe, nhà hàng nơi có bãi đậu xe, các tòa nhà văn nơi chúng ta để xe khỏi bị trầy xướt nền nhà.

Ngoài các công dụng trên cao su chịu lực còn được dùng để lót sàn xe tải, lót sàn xe container, khi chúng ta lót cao su chịu lực vào các thùng xe để tránh va đập bảo vệ được thùng xe còn không bị hư hỏng sản phẩm khi chúng ta vận chuyển đi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt