Công Ty TNHH Sản Xuất Tâm Thiên Phú

0972767606 - 0901434919

Cao su cuộn chịu lực

  • Mã sản phẩm: CAO SU CUỘN CHỊU LỰC
  • Xuất xứ: CTY TÂM THIÊN PHÚ
  • Lượt xem: 1563
  • Giá: liên hệ

    Lời đầu tiên công ty TNHH Sản Xuất Tâm Thiên Phú gửi lời chúc sức khẻo và lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Chung tôi luôn luôn đặt phương châm chất lượng và khách hàng làm tiêu chí hàng đầu vì vậy muốn làm được lời nói trên công ty chúng tôi phải chuẩn bị các điều kiện sau:

 Từ lúc mới thành lập đến nay công ty chúng tôi đã nhập máy móc thiết bị công nghệ từ nhật bản, máy móc hiện đại, đủ diều kiện để sản xuất ra những sản sản uy tín chất lượng, đảm bảo người tiều dùng an tâm về chất lượng.

    Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu khách hàng, quý khách hàng cần thông tin về sản phẩm hoặc đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, quý khách vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng công ty chúng tôi còn sản xuất gạch cao su lót công viên tính thẩm mỹ cao, hàng đẹp, độ bền rất tôt. chịu được nhiệt độ cao của anh nắng mặt trời.

    Cao su cuộn chịu lực là loại cao su được tâm thiên phú sản xuất chuyên dùng để lót sàn nhà xương nơi mà có các máy móc thiết bị của xưởng sản xuất, thường gây chấn động lớn, ảnh hưởng rất lớn đến mặt sàn nhà xưởng.

    Cao su tấm có độ dày từ 20ly đến 50 ly được tâm thiên phú sản xuất loại cao su này chịu được lực nặng rất tốt, khi chúng ta muốn máy móc của nhà xưởng không gây chấn động lớn thì chúng ta có thể lót miếng cao su tấm này xuống làm chân đế máy, có tác dụng giảm được lực rung của máy.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt